Những cách trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng làm việc bất tận

Trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng bất tận

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất nhanh nhàm chán khi phải làm việc hàng giờ liền trên chiếc bàn làm việc đơn giản mà không có bất kì phụ kiện trang trí nào. Những đồ vật trang trí bàn làm việc nhỏ xinh, mang phong cách cá nhân sẽ tạo cảm hứng bất tận trong công việc. Những gợi ý dưới đây sẽ cho bạn ý tưởng trang trí cho góc làm việc đơn giản mà đầy ấn tượng, cùng tham khảo bạn nhé!

  1. Trang trí bàn làm việc với hoa tươi

Một lọ hoa tươi trên bàn sẽ thổi bừng sức sống cho góc làm việc của bạn, tăng năng lượng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Hơn nữa, mùi hương tỏa ra từ những bông hoa sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn trong khi làm việc. Nhưng hãy nhớ thường xuyên đổi lọ vì hoa tươi không thể giữ được lâu nhé.

Lọ hoa tươi giúp bạn thư giãn khi làm việc

  1. Trang trí bàn làm việc với chậu cây xanh

Một chậu cây nhỏ xinh sẽ là thứ không thể thiếu trên bàn làm việc tại nhà của bạn. Màu xanh của chậu cây sẽ làm cho bàn làm việc thêm bừng sáng, tạo không gian làm việc thư thái, đồng thời có lợi cho không khí làm việc của chúng ta. Trang trí bàn làm việc bằng những loại cây mọng nước là sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng cần ít ánh sáng và không cần phải tưới nước thường xuyên.

trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng

  1. Trang trí tường với những bức ảnh nghệ thuật

Lấp đầy khoảng trống phía trên bàn làm việc tại nhà bằng những bức ảnh nghệ thuật đẹp, điều đó sẽ khiến góc làm việc thêm bừng sáng, thể hiện phong cách riêng của bạn. Hãy chọn những bức ảnh liên quan đến sở thích, sắp xếp chúng theo phong cách đối xứng nếu bạn không muốn bức tường trở nên lộn xộn.

Trang trí bàn làm việc tạo cảm hứng bất tận

  1. Treo vài bức ảnh mà bạn yêu thích

Bạn có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng cách đặt những bức ảnh chân dung người thân, tấm hình của con, hoặc ảnh chụp người yêu, …  Những bức hình này giống như mọi người đang ở bên cạnh khích lệ tinh thần vượt qua khó khăn cuộc sống. Tin tôi đi, ngay cả khi công việc phải chịu áp lực, chỉ cần nhìn ngắm những bức hình trang trí trên bàn, bạn sẽ cảm thấy trong lòng nhẹ nhàng, bình yên, có động lực để tiếp tục công việc.

Trang trí bàn làm việc với những bức ảnh người thân

Treo những bức hình yêu thích trên bàn làm việc

  1. Trang trí bàn với hộp đựng bút nhiều màu sắc

Đây sẽ là thứ không thể thiếu trên bàn, với nhiều công dụng tuyệt vời: đựng ghim giấy, thước kẻ, và nhiều văn phòng phẩm khác. Điều đó sẽ khiến bàn làm việc của bạn thêm gọn gàng, sạch sẽ hơn.

Hộp đựng bút nhiều màu sắc

  1. Ghi nhớ thời gian với bộ lịch để bàn

Lịch không chỉ được dùng để theo dõi thời gian, mà chúng còn có thể biến thành món đồ trang trí đẹp mắt. Một cách để biến những bộ lịch theo phong cách riêng mình là đưa những bức ảnh yêu thích của mình vào thiết kế của nó. Chọn một bức ảnh yêu thích cho mỗi 12 tháng và sử dụng mẫu lịch có thể in để dễ dàng hoàn thành bộ lịch của riêng mình nhé.

Bộ lịch để bàn trang trí

  1. Trang trí với giá sách để bàn

Một chiếc giá sách mini để bàn sẽ khiến chiếc bàn làm việc đơn giản tại nhà của bạn thêm đặc biệt hơn. Không chỉ chứa những cuốn sách bạn thường xuyên đọc, tài liệu bạn đang nghiên cứu mà còn có thể trang trí thêm bằng những phụ kiện nhỏ xinh khác. Mẫu giá sách để bàn mini không chỉ không tốn diện tích mà nó còn tiết kiệm diện tích không gian làm việc của bạn phải không nào.

Giá sách để bàn mini

  1. Đồng hồ để bàn cũng là đồ trang trí bàn làm việc hoàn hảo

Những mẫu đồng hồ để bàn hiện đại với nhiều kiểu dáng sẽ là món phụ kiện tuyệt vời trang trí bàn làm việc dành cho bạn. Với một chiếc đồng hồ trên bàn, bạn sẽ có thể theo dõi thời gian để sắp xếp công việc một cách hợp lí nhất.

Đồng hồ để bàn là phụ kiện trang trí không thể thiếu

Trang trí bàn làm việc nhỏ cực kỳ đơn giản phải không các bạn. Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ cho bạn ý tưởng để để có một góc làm việc tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *