Hô biến bàn làm việc đẹp, sang trọng với 49+ cách trang trí cực đơn giản

Hô biến bàn làm việc đẹp bằng 49+ cách đơn giản

Phần lớn thời gian mỗi ngày của mọi người đều dành cho công việc nên môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc hàng ngày của bạn. Trang trí bàn làm việc đẹp là cách đơn giản để cải thiện môi trường giúp bạn tạo động lực, cảm hứng trong công việc. Dưới đây, là những gợi ý đơn giản dành cho bạn để có một góc làm việc ưng ý.

Trang trí bàn làm việc đẹp với những món đồ gỗ nghệ thuật

Những món đồ trang trí bằng gỗ ngày nay được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi chất liệu tự nhiên và kiểu dáng hiện đại mà nó mang lại. Chất liệu mộc mạc của đồ trang trí gỗ làm cho bàn làm việc thêm sang trọng, nhẹ nhàng, không chỉ đẹp mà còn có chất lượng tốt, bền với thời gian.

Những món đồ thủ công bằng gỗ sẽ khiến bàn làm việc của bạn thêm đẹp, sang trọng hơn. Hình dáng độc đáo của nó sẽ khiến góc làm việc nổi bật hơn.

Đồ gỗ trang trí nghệ thuật
Đồ gỗ trang trí nghệ thuật

 

Sử dụng đồng hồ gỗ được nhiều người sử dụng bởi sự tinh tế, thẩm mỹ của nó. Đây là phụ kiện tuyệt vời cho góc làm việc của bạn.

Đồng hồ gỗ trang trí bàn làm việc
Đồng hồ gỗ với đèn led cho bàn làm việc thêm sang trọng

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn trang trí bằng những món đồ khác tùy theo sở thích cá nhân.

Máy phát nhạc trang trí bàn làm việc đẹp đẹp
Máy phát nhạc trang trí bàn làm việc đẹp
Phụ kiện công nghệ bằng gỗ độc đáo
Phụ kiện công nghệ bằng gỗ độc đáo
Kệ gỗ trang trí để bàn
Kệ gỗ trang trí để bàn

Cây xanh trang trí bàn làm việc

Cây xanh không chỉ mang lại thẩm mỹ cho bàn làm việc thêm đẹp, mà còn thanh lọc không khí giúp cho môi trường làm việc thêm trong lành, tươi mát hơn. Một số loại cây xanh còn có những công dụng riêng biệt và đặc biệt còn có tác dụng đem lại tài lộc cho người trồng.

Cây kim ngân với tên gọi khác là cây thắt bím, về mặt thẩm mỹ được đánh giá cao nên được nhiều người lựa chọn làm cây trang trí ở góc làm việc. Về mặt phong thủy, cây kim ngân được xem là loại cây đem lại may mắn, tài lộc.

Cây kim ngân để bàn hút tài lộc
Cây kim ngân để bàn hút tài lộc

Cây may mắn hay cây tài lộc với hình dáng đặc biệt mà bất cứ ai cũng nên có trên bàn làm việc. Loại cây mang đến sự may mắn, theo phong thủy mang lại tài lộc cho người trồng, không chỉ vậy còn giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái để làm việc hiệu quả hơn.

Trang trí bàn làm việc đẹp bằng cây may mắn
Trang trí bàn làm việc đẹp bằng cây may mắn

Sen đá là loại cây nhỏ, có sức sống mạnh, thích hợp để trang trí trên bàn làm việc. Cây sen đá mang hình dáng nhỏ nhắn nhưng đầy sức sống giúp bạn giảm stress, xua tan mệt mỏi trong công việc.

Trang trí bàn làm việc bằng sen đá
Trang trí bàn làm việc bằng sen đá

Tô điểm bàn làm việc đẹp bằng đồ handmade

Bạn có thể trang trí cho bàn làm việc bằng những đồ vật làm từ vật liệu đơn giản xung quanh. Chúng mang đến một phong cách riêng cho bản thân, thể hiện cá tính của riêng bạn.

Trang trí bàn làm việc bằng đồ handmade
Tự sắp xếp những bức ảnh in để có 1 khung hình nghệ thuật

Trang trí bàn làm việc tại nhà

Trang trí để có một chiếc bàn làm việc đẹp tại nhà sẽ khác hẳn với tại công ty. Với góc làm việc tại nhà, có thể căn cứ theo tổng thể căn nhà mà bạn có thể chọn phong cách trang trí của riêng mình.

Trang trí bàn làm việc đơn giản
Trang trí bàn làm việc đơn giản
Tông màu đen trắng tạo sự nhấn nhả trong không gian
Tông màu đen trắng tạo sự nhấn nhả trong không gian
Trang trí bàn làm việc tại nhà với kệ sách và đồng hồ treo tường
Trang trí bàn làm việc tại nhà với kệ sách và đồng hồ treo tường

Xem thêm: Các mẫu bàn làm việc tại nhà tiện dụng cho ngôi nhà của bạn