Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

Kệ trang trí phòng khách là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian sống của mọi gia đình. Ngoài chức năng đơn thuần là chứa đồ đạc, mẫu kệ trang trí đẹp còn đóng vai trò tăng thẩm mỹ cho không gian phòng khách của bạn. Những mẫu kệ của chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn có ý tưởng để trang trí không gian phòng khách thêm đẹp, sang trọng hơn.

1.      Những mẫu kệ trang trí phổ biến hiện nay

1.1  Kệ sắt trang trí phòng khách

Những mẫu kệ trang trí với chất liệu kết hợp giữa khung sắt và mặt gỗ cho kiểu dáng độc đáo. Kệ sắt được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp, hiện đại, có ưu điểm độ bền cao, dễ dàng di chuyển sang khu vực khác.

Kệ sắt trang trí với kiểu dáng hiện đại cho phòng khách
Kệ trang trí độc đáo cho phòng khách

1.2  Kệ sách gỗ

Kệ với chất liệu gỗ công nghiệp tiêu chuẩn dày 17mm với màu sắc, vân gỗ đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phối hợp nội thất không gian phòng khách. Thiết kế đặc biệt của những mẫu kệ gỗ sẽ biến không gian phòng khách củ bạn thêm sang trọng hơn.

Kệ trang trí gỗ công nghiệp
Kệ trang trí gỗ công nghiệp hiện đại

1.3  Kệ trang trí treo tường

Những mẫu kệ treo tường là sự lựa chọ phù hợp để tận dụng không gian khiêm tốn của bạn. Đặc biệt với những mẫu kệ treo tường kiểu dáng nghệ thuật sẽ mang lại điểm nhấn, sức hút riêng cho không gian sống của bạn.

Kệ treo tường nghệ thuật
Kệ treo tường nghệ thuật

1.4  Kệ thấp với thiết kế có hộc tủ

Là mẫu tủ được thiết kế từ tủ đứng truyền thống, kệ có chiều cao thấp thích hợp cho việc che những khuyết điểm trên bức tường nhà bạn. Với những hộc trống xen kẽ hộc tủ giúp bạn thỏa sức trang trí và bảo quản đồ đạc cần thiết.

Kệ trang trí thấp có hộc tủ
Kệ trang trí thấp có tủ

2.      Những lưu ý khi lựa chọn kệ trang trí phòng khách với Nội thất Vĩnh Tường

Kích thước

Để tạo nên tính thẩm mỹ trong không gian phòng khách thì kích thước và sự cân đối của kệ là yếu tố quan trọng. Tùy theo diện tích không gian mà nên chọn mẫu kệ, kích thước và cách bố trí ngăn của kệ cho phù hợp.

Chất liệu

Các sản phẩm kệ trang trí của chúng tôi được làm chủ yếu từ gỗ và sắt sơn tĩnh điện nên đảm bảo về chất lượng và độ bền. Với chất liệu gỗ dùng cho kệ được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ cao su đã qua quy trình xử lí đạt chuẩn, với chất lượng vượt trội, chống cong vênh, mối mọt, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Giá thành sản phẩm

Mức giá thành các sản phẩm kệ sách, trang trí của chúng tôi hướng đến để phù hợp với túi tiền của mọi gia đình Việt. Các sản phẩm của chúng tôi đều có mức giá phải chăng, chắc chắn được nhiều khách hàng yêu thích.