Vài mẹo nhỏ bố trí tủ quần áo để mở rộng không gian lưu trữ quần áo cho phòng ngủ của bạn

Tủ quần áo mở, không cửa trong căn phòng rộng lớn, sang trọng là thứ mà ai cũng mong muốn, nhưng nó cũng khá khó để sở hữu. Nếu không gian tủ quần áo nhà bạn là quá nhỏ, thì bạn vẫn có thể sử dụng những mẹo bố trí tủ quần áo dưới đây để mở rộng nó.

  1. Thanh treo quần áo, đợt để đồ và rèm cửa

Việc thay thế cánh tủ quần áo bằng rèm cửa giúp giải phóng một phần không gian cho phòng ngủ. Thanh treo quần áo dài suốt giúp bạn dễ dàng nhìn thấy món đồ mình cần ngay lập tức, tiết kiệm thời gian lựa chọn quần áo. Một đợt gỗ cao phía trên chứa các hộp đựng đồ ít sử dụng hoặc đồ trái mùa. Bên dưới thanh treo quần áo, bạn có thể thêm một vài đợt để chứa đồ: một vài đôi giày, giỏ đựng khăn hay tất,…

bo tri tu quan ao bang thanh treo dot va rem cua

 

  1. Giá treo quần áo cao

Trần nhà cao cung cấp cho bạn thêm không gian lưu trữ quần áo tuyệt vời. Một giá treo quần áo cao đến trần là một sự lựa chọn để bạn có thể treo nhiều quần áo hơn. Đợt trên cao để bạn có thể đựng các đồ dùng theo mùa. Móc treo quần áo theo từng tầng để bạn có thể sắp xếp theo độ dài quần áo cho phù hợp. Nhưng lưu ý là nó chỉ phù hợp cho không gian ít bụi bặm và ẩm mốc.

gia treo quan ao cao den tran

 

Xem thêm: 10+ ý tưởng giá treo quần áo hiện đại và sang trọng cho phòng ngủ

.

  1. Tủ cao để đồ gấp và thanh treo quần áo

Một tủ gỗ cao, và nông được gắn vào tường cung cấp không gian để đồ gấp hoặc những đôi giày, phụ kiện nhỏ. Bên cạnh đó là thanh treo quần áo được gắn vào tường và một tấm gương đối diện trong phòng nhỏ để bạn có thể thay đồ và điều chỉnh quần áo cho phù hợp. Một bộ móc treo quần áo tạo điểm nhấn cho không gian để đồ.

tu go de do gap va thanh treo quan ao

  1. Kệ để đồ liền thanh treo quần áo và hộp để đồ sàn

Một cách dễ dàng để tận dụng không gian trong phòng làm nơi để treo quần áo. Thanh treo nhỏ để bạn có thể treo một ít quần áo thường ngày, kết hợp với kệ để đồ phía trên đối với quần áo trái mùa hoặc ít dùng tới và hộp để đồ dưới sàn chứa phụ kiện hoặc các đồ dùng nhỏ.

thanh treo quan ao va hop de do tren san

 

  1. Thanh treo quần áo với ngăn kéo để đồ

Sử dụng ngăn kéo để đồ cung cấp cho bạn thêm không gian để các món phụ kiện nhỏ, lọ nước hoa, và các vật dụng cần thiết khác. Thùng để đồ ở trên kệ cao nhất chứa các món đồ ít sử dụng nhưng vẫn có thể dễ dàng lấy được.

gia treo quan ao va ngan keo de do

Theo: Houzz.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *