Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Bàn làm việc tại nhà

Bàn làm việc tại nhà là dòng sản phẩm bàn dành cho không gian làm việc tại nhà, đang trở thành thứ thiết yếu trong cuộc sống hiện đại khi mà làm việc online tại nhà đang trở thành xu hướng hiện nay.
Mỗi mẫu bàn làm việc tại nhà của chúng tôi được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung không chỉ mang lại thẩm mỹ cho phòng ngủ, phòng đọc sách mà còn tạo sự thoải mái nâng cao hiệu suất làm việc khi ở nhà.

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp

– Kích thước thông thường cho bàn làm việc tại nhà:

Kích thước phổ thông cho một chiếc bàn làm việc cá nhân tại nhà thông thường là ngang 120 x sâu 60 x cao 75cm. Nếu sử dụng máy tính và sử dụng với nhiều mục đích, chức năng hơn thì kích thước bàn nên là ngang 140 x sâu 80 x cao 75cm.

– Lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc:

Với mục đích, nhu cầu sử dụng và diện tích không gian làm việc mà lựa chọn những mẫu bàn làm việc đẹp với kiểu dáng phù hợp.

Bàn làm việc kết hợp giá sách

Bàn làm việc gỗ công nghiệp kết hợp với giá sách là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng cần tiết kiệm diện tích. Giá sách có thể để sách vở, tài liệu cho bàn làm việc thêm ngăn nắp, có thể để đồ trang trí tô điểm cho góc làm việc.

Bàn làm việc tại nhà liền giá sách tiện dụng

Bàn làm việc chữ L

Phiên bản bàn làm việc góc, có thể tận dụng không gian góc phòng làm việc, tiết kiệm tối đa diện tích. Phù hợp với những người có nhu cầu dùng nhiều máy tính hoặc nhiều tài liệu trên bàn.

Bàn làm việc góc chữ L hiện đại

Bàn làm việc khung sắt

Bàn làm việc khung sắt mặt gỗ đang là mẫu bàn được ưa thích hiện nay bởi cảm giác nhẹ nhàng, chắc chắn cho người sử dụng. Bàn thường kết hợp với giá sách để đồ, tạp chí và đồ lưu niệm. Bàn khung sắt có tuổi thọ lâu dài hơn những loại bàn gỗ thông thường.

Bàn làm việc tại nhà khung sắt hiện đại

Các tiêu chí lựa chọn bàn làm việc giá rẻ

Kiểu dáng:

Đối với bàn làm việc giá rẻ, nên lựa chọn bàn thiết kế đơn giản, nhỏ gọn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với những mẫu bàn thiết kế đẹp, sang trọng. Bàn có giá sách hoặc ngăn kéo để đồ sẽ tốn thêm chi phí hơn so với những mẫu không có. Do đó, những mẫu bàn chân sắt chữ U, Z.. là mẫu bàn được ưu tiên hàng đầu bởi tính đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đủ chắc chắn, lạ mắt.

Chất liệu:

Giá thành tạo nên một sản phẩm bàn làm việc giá rẻ cũng một phần là do chất liệu. Gỗ tự nhiên bao giờ cũng đắt hơn gỗ công nghiệp, vì thế hãy chọn mua những chiếc bàn gỗ công nghiệp thì giá thành sẽ rẻ hơn.