Hiển thị 1–12 của 36 kết quả

Chất liệu bàn ghế học sinh

Các mẫu bàn học sinh thường được làm từ nhiều loại chất liệu như nhựa, gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tùy vào từng điều kiện khác nhau hoặc tùy ngân sách mà bạn có thể lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Tại noithatvtvp.com, các mẫu bàn học chủ yếu được làm từ gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine được xử lí với công nghệ cao nên có chất lượng và độ bền cao, đặc biệt là hoàn toàn an toàn cho bé.

Chất liệu gỗ MDF và lớp phủ melamine bên ngoài thân thiện với môi trường, Vì không sử dụng sơn nên sẽ không gây kích ứng và gây hại cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Gỗ được xử lí với công nghệ cao có độ chống ẩm, bề mặt chống thấm nước cho sản phẩm chất lượng và độ bền cao. Và hơn hết gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên nên bàn học gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của bàn học sinh nội thất Vĩnh Tường

Mẫu mã đa dạng

Nhờ việc thấu hiểu sở thích các bé đồng thời hiểu rõ những yêu cầu cơ bản của một mẫu bàn học sinh, chúng tôi luôn luôn cập nhật thêm nhiều mẫu sản phẩm mới cho bạn lựa chọn. Các mẫu bàn học liền giá sách kiểu dáng thiết kế hiện đại, đẹp mắt sẽ mang lại cảm hứng học tập cho bé.

Tùy chỉnh kích thước và màu sắc

Khi đến với noithatvtvp.com, bạn sẽ được lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp với không gian nhà mình thay vì những mẫu có sẵn với kích thước cố định như tại các bên khác. Bảng màu gỗ của chúng tôi với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn.

Đảm bảo chất lượng cũng như độ bền sản phẩm

Bàn được thiết kế khoa học đầy đủ tính năng sử dụng, kết cấu vững chắc chịu được sức nặng lớn. Mỗi tấm gỗ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, độ dày tiêu chuẩn từ 17mm đảm bảo chất lượng tối ưu cũng như độ bền cho tuổi thọ sử dụng lâu dài